Phong thủy khi lắp đặt cửa nhôm cho phòng ngủ

Ngày tạo: 27/02/2020

Phong thủy khi lắp đặt cửa nhôm kính tại TP. HCM cho phòng ngủ. Những vị trí không nên lắp đặt cửa phòng ngủ bạn cần phải biết. Khi lắp đặt cửa nhôm kính tại TP. HCM, ngoài quan tâm đến chất lượng, giá cả thì gia chủ cũng cần phải chú ý đến yếu tố phong thủy của .

Phong thủy khi lắp đặt cửa nhôm kính tại TP. HCM cho phòng ngủ. Những vị trí không nên lắp đặt cửa phòng ngủ bạn cần phải biết.

Khi lắp đặt cửa nhôm kính tại TP. HCM, ngoài quan tâm đến chất lượng, giá cả thì gia chủ cũng cần phải chú ý đến yếu tố phong thủy của cửa phòng ngủ để mang lại may mắn, tài lộc cho mình và gia đình.

cua-nhom-kinh-tai-tp.hcm-1

Mục lục [Ẩn]

Lắp đặt cửa nhôm kính tại TP. HCM cho phòng ngủ phải chú ý đến những yếu tố nào?

Khi lắp đặt cửa nhôm kính tại TP. HCM cho phòng ngủ, bạn phải chú ý đến những yếu tố sau đây để vừa đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ vừa mang lại tài lộc cho chủ nhà:

1.      Chất lượng của cửa

cua-nhom-kinh-tai-tp.hcm-4

Cửa nhôm kính có chất lượng tốt, bền, đẹp, rất thích hợp để làm cửa phòng ngủ

Tuy phòng ngủ không phải là nơi trực tiếp chịu các tác động của môi trường bên ngoài nhưng nếu mua phải loại cửa nhôm kém chất lượng thì thời gian sử dụng của cửa chắc chắn cũng không được lâu. Mà khi có hư hỏng xảy ra thì sẽ làm mất thời gian và gây khó khăn cho việc sửa chữa, thay mới.

2.      Yếu tố thẩm mỹ

cua-nhom-kinh-tai-tp.hcm-3

Phòng ngủ không phải ở ngoài mặt tiền của ngôi nhà nhưng vẫn cần phải được đảm bảo về tính thẩm mỹ. Cửa chính là yếu tố đầu tiên góp phần làm tăng tính thẩm mỹ cho phòng ngủ. Chọn được một cánh cửa phòng ngủ có thiết kế bắt mắt, màu sắc đẹp, phù hợp với không gian chung sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn được hài hòa và tinh tế hơn. Chính vì thế, khi lựa chọn cửa nhôm kính cho căn phòng ngủ của mình, bạn phải đặc biệt chú ý đến yếu tố thẩm mỹ nhé!

3.      Chú ý đến phong thủy

cua-nhom-kinh-tai-tp.hcm-4

Người ta thường áp dụng yếu tố phong thủy cho vị trí lắp đặt cửa phòng ngủ. Theo phong thủy, bạn không nên lắp đặt cửa phòng ngủ đối diện với các vị trí sau đây:

Đối diện với cửa nhà vệ sinh

Theo phong thủy, nếu lắp đặt cửa phòng ngủ đối diện nhà vệ sinh thì vận khí của những thành viên trong phòng ngủ đó sẽ bị ảnh hưởng xấu. Thêm vào đó, nhà vệ sinh là nơi bài tiết chất thải, chứa nhiều vi khuẩn và các khí độc. Việc thường xuyên phải hít những khí này sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cơ thể và phá vỡ nguồn năng lượng tích cực có trong phòng ngủ.

Đối diện với bếp

Bếp được xem là đất thuần dương. Do đó, nếu đặt cửa phòng ngủ đối diện với nhà bếp sẽ không tốt, gây nên những bất lợi cho các thành viên trong nhà. Thêm vào đó, bếp là nơi để nấu ăn nên sẽ gây khó chịu, làm cho người ngủ không thể yên giấc vì mùi thức ăn, khói bếp, dầu mỡ từ đó gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Đối diện cầu thang

Theo phong thủy, cửa phòng ngủ nếu đặt đối diện cầu thang sẽ là “bất cát”, dễ làm cho sinh khí trong nhà bị lọt ra ngoài, gây mất cân bằng âm dương và làm cho sinh khí trong nhà bị đảo lộn. Mà không gian trong phòng ngủ thì rất cần sinh khí để mang đến sức khỏe, may mắn, thuận lợi cho những người trong phòng ngủ. Chính vì thế, lắp đặt cửa phòng ngủ đối diện cầu thang là điều mà bạn không nên làm.

Đối diện với giường ngủ

Khi đặt giường ngủ đối diện với cửa phòng ngủ thì những người ngủ trong phòng sẽ không được yên giấc, thường xuyên gặp ác mộng và mắc nhiều chứng bệnh liên quan đến nhiều bộ phận trên cơ thể (tùy theo vị trí nắm).

Ví dụ: Khi nằm trên giường mà để đầu đối diện với cửa thì sẽ khiến cho người ngủ trong phòng đó bị đau đầu, tinh thần không tốt, khi ngủ sẽ gặp ác mộng, không ngon giấc.

Khi lắp đặt cửa nhôm kính tại TP. HCM cho phòng ngủ, chất lượng, tính thẩm mỹ và đặc biệt là phong thủy là những yếu tố mà bạn cần phải chú trọng và dung hòa để có thể mang lại những điều tốt đẹp nhất cho chính gia chủ và những người trong gia đình.

Công ty TNHH TMDV Nhân Tâm (Stardoor) là nơi chuyên cung cấp cửa nhôm kính đa dạng về mẫu mã, đảm bảo về chất lượng và có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Ngoài ra, khi lắp đặt, công ty còn giúp khách hàng xem xét đến yếu tố phong thủy để giúp vận khí trong gia đình được tốt nhất.

Liên hệ với Stardooor để được tư vấn thêm nhé!

HOTLINE: 0908.199.499