7 thương hiệu cửa nhôm kính phổ biến nhất tại Việt Nam

Ngày tạo: 27/02/2020

Cửa nhôm kính tại TP. HCM. 7 thương hiệu cửa nhôm kính phổ được dùng nhiều tại Việt Nam. Cửa nhôm kính cách nhiệt, cách âm giá rẻ. Cửa nhôm kính tại Sài Gòn hiện nay được sản xuất bởi rất nhiều những thương hiệu khác nhau. Vậy nếu có nhu cầu sử dụng thì nên tìm mua loại .

Cửa nhôm kính tại TP. HCM. 7 thương hiệu cửa nhôm kính phổ được dùng nhiều tại Việt Nam. Cửa nhôm kính cách nhiệt, cách âm giá rẻ.

Cửa nhôm kính tại Sài Gòn hiện nay được sản xuất bởi rất nhiều những thương hiệu khác nhau. Vậy nếu có nhu cầu sử dụng thì nên tìm mua loại nào?

Cùng tìm hiểu về những đặc điểm chi tiết của từng thương hiệu để biết thêm nhé!

cua-nhom-kinh-tai-tp.hcm-1

Mục lục [Ẩn]

Tại sao nên sử dụng cửa nhôm kính cho các công trình?

Có nhiều loại cửa trên thị trường hiện nay để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người tiêu dùng. Tuy nhiên, cửa nhôm kính vẫn chiếm ưu thế hơn cả vì những lý do sau:

  1. Cửa nhôm kính rất đa dạng về mẫu mã thiết kế và màu sắc, có thể được sử dụng cho nhiều công trình khác nhau như: nhà ở, biệt thự, chung cư, nhà xưởng, văn phòng,…
  2. Có độ bền cao và khả năng chịu lực hiệu quả vì được làm từ các thanh nhôm có cấu tạo đặc biệt.
  3. Có khả năng cách âm và cách nhiệt nhờ các khoan rỗng bên trong khung nhôm.
  4. Chịu được sự ăn mòn và các tác động từ môi trường bên ngoài.

7 thương hiệu cửa nhôm kính tại TP. HCM tốt nhất hiện nay

Cửa nhôm kính tại TP. HCM có rất nhiều loại và được sản xuất từ nhiều thương hiệu khác nhau, trong đó không thể không thể kể đến 7 thương hiệu sau đây:

1.      Cửa nhôm kính Xingfa

cua-nhom-kinh-tai-tp.hcm-3

Cửa nhôm Xingfa cho màu sắc và thiết kế sang trọng

Cửa nhôm Xingfa chính hãng được nhập khẩu từ Quảng Đông – Trung Quốc. Loại cửa này có độ bền rất cao và cũng được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Ngoài ra, khả năng cách âm, cách nhiệt hiệu quả cũng chính là yếu tố giúp cho cửa nhôm Xingfa được đánh giá cao về chất lượng.

Thương hiệu cửa này được nhiều nơi trên Thế giới sử dụng cho nhiều loại công trình khác nhau: nhà ở, văn phòng, nhà xưởng, các công trình lớn,…

2.      Cửa nhôm kính Việt Nhật Vijaclo

cua-nhom-kinh-tai-tp.hcm-2

Đây là thương hiệu cửa nhôm đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Chất lượng thanh nhôm được kiểm tra chặt chẽ để đảm bảo độ chính xác về kích thước, màu sắc, độ cứng, độ giãn nén, độ dày,…

Cửa nhôm kính Việt Nhật có nhiều ưu điểm: cách âm, cách nhiệt, chịu lực tốt, tải trọng nhẹ, tính thẩm mỹ cao.

3.      Cửa nhôm kính Việt Pháp

cua-nhom-kinh-tai-tp.hcm-4

Đặc điểm của cửa nhôm Việt Pháp là có khả năng cách âm, cách nhiệt hiệu quả. Cửa nhôm Việt Pháp được thiết kế có nhiều rãnh để tăng độ cứng cũng như khả năng chịu lực.

4.      Cửa nhôm kính Đông Á

cua-nhom-kinh-tai-tp.hcm-5

Cửa nhôm kính Đông Á ra đời từ năm 2017. Tuy thời gian xuất hiện chưa lâu nhưng cửa nhôm kính Đông Á vẫn chiếm được chỗ đứng vững chắc trong lòng người sử dụng bởi thương hiệu cửa này có giá thành thấp, phù hợp với mức thu nhập trung bình của người dân Việt Nam.

5.      Cửa nhôm kính Eurovn

cua-nhom-kinh-tai-tp.hcm-6

Cửa nhôm Eurovn có 2 dòng sản phẩm chính: nhôm hệ Eurovn Gold và nhôm hệ Eurovn Vip.

Sản phẩm cửa nhôm Eurovn phù hợp với nhiều loại công trình như: nhà ở, chung cư, văn phòng, biệt thự,…

6.      Cửa nhôm kính PMA

cua-nhom-kinh-tai-tp.hcm-7

Đây là một thương hiệu nhôm đến từ Trung Quốc có độ dày từ 1.2mm đến 1.8mm.

Ưu điểm của nhôm kính PMA là được thiết kế, sản xuất có các phụ kiện và linh kiện đồng bộ nên dễ dàng cho việc tháo lắp cũng như sửa chữa và thay thế.

7.      Cửa nhôm kính PMI

cua-nhom-kinh-tai-tp.hcm-8

Là thương hiệu cửa nhôm đến từ Malaysia, được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu. Dòng nhôm này đặt độ bền chắc rất cao vì có độ dày của thanh nhôm lên đến 3.5mm.

Cửa nhôm kính PMI thích hợp cho phân khúc thị trường tầm trung trở lên vì có mức giá khá cao.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng cửa nhôm kính tại TP. HCM thì bạn có thể tham khảo những những mẫu cửa nhôm kính đẹp hiện đang rất được yêu thích.

Chúc bạn có thể tìm được thương hiệu cửa nhôm phù hợp với công trình của mình.

Bạn cũng có thể tham khảo chi tiết các mẫu cửa nhôm kính trên website: http://stardoor.vn hoặc gói đến Hotline: 0908.199.499 để được tư vấn thêm.