Cửa nhôm kính có an toàn và chống trộm hay không?

Ngày tạo: 27/02/2020

Cửa nhôm kính tại TP. HCM có an toàn không? Cấu tạo đặc biệt giúp cửa nhôm kính có độ bền cao, chắc chắn, đảm bảo an toàn cho công trình. Cửa nhôm kính tại TP. HCM có cấu tạo như thế nào? Sử dụng có bền không? Có an toàn không? Giá có mắc không?…. Tất cả những .

Cửa nhôm kính tại TP. HCM có an toàn không? Cấu tạo đặc biệt giúp cửa nhôm kính có độ bền cao, chắc chắn, đảm bảo an toàn cho công trình.

Cửa nhôm kính tại TP. HCM có cấu tạo như thế nào? Sử dụng có bền không? Có an toàn không? Giá có mắc không?….

Tất cả những vấn đề liên quan đến cửa nhôm kính mà các bạn còn đang thắc mắc sẽ được tổng hợp trong bài viết dưới đây. Các bạn cùng tham khảo nhé!

cua-nhom-kinh-tai-tp.hcm-1

Sử dụng cửa nhôm kính tại TP. HCM có an toàn không?

cua-nhom-kinh-tai-tp.hcm-2

Để biết được sử dụng cửa nhôm kính giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh có an toàn không, có khả năng chống trộm không thì trước hết chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cấu tạo để biết được loại của này có những ưu điểm gì giúp ích cho việc đảm bảo an toàn và chống trộm hay không nhé!

Cửa nhôm kính nói chung có cấu tạo gồm: khung nhôm, kính và phụ kiện đi kèm.

Khung nhôm:

– Đây là phần chính trong cấu tạo của cửa nhôm kính. Khung nhôm bao gồm: phần nhôm bao xung quanh kính và phần khung nhôm được bo bên ngoài. Chi tiết hơn khung nhôm sẽ gồm phần khung bên trong và phần khung bên ngoài (gọi là thanh profile). 2 phần này được chia thành nhiều hộp nhỏ và được ghép lại với nhau bằng nhựa cao su ADP (hợp chất nhựa cao su có tính đàn hồi, không giòn, độ bền cao) làm tăng độ cứng của khung nhôm.

– Tại các góc cửa thì cửa nhôm kính sẽ được bắt bằng ke nhôm hình chữ L. Các ke nhôm này sẽ được gắn với khung cửa bằng cách bấm hãm 2 chiều làm tăng độ cứng chắc cho cửa, giúp cửa chịu được các chấn động co giãn của nhà cao tầng và luôn trong trạng thái ổn định dù đã được sử dụng lâu.

Phần kính của cửa nhôm

– Kính được dùng để tạo nên cửa nhôm kính có nhiều loại khác nhau như: kính thường, kính dán an toàn, kính cường lực, kính lực – kính hút chân không. Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn loại kính phù hợp. Nhưng thông thường, nếu muốn gia tăng tính an toàn, đặc biệt là khả năng chống trộm thì bạn nên dùng cửa kính cường lực.

– Với sự tinh vi và liều lĩnh của tội phạm trộm cắp như hiện nay thì bạn nên chọn loại kính càng cứng càng tốt để đảm bảo an toàn cho bạn, các thành viên trong gia đình và cả tài sản. Sử dụng kính cửa nhôm, nhất là loại kính cường lực không đảm bảo chắc chắn 100% sẽ ngăn được các tên tội phạm nhưng với độ cứng và khả năng chịu lực vốn có thì các đối tượng trộm cắp khó có thể làm hư hỏng và xâm nhập vào bên trong được.

Tay nắm

Tay nắm của cửa nhôm kính có kích thước nhỏ gọn, vừa vặn để cầm nắm những lại được thiết kế cứng, dính chắc vào phần khung nhôm. Phía dưới của tay nắm cũng được trang bị thêm ổ khóa an toàn, gây khó dễ cho các tên trộm cắp khi muốn mở khóa đột nhập vào bên trong.

→ Cửa nhôm kính tại TP. HCM có nhiều ưu điểm về các thành phần cấu tạo, giúp cho việc đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn trước những đối tượng trộm cắp nguy hiểm luôn rình rập.

Đặt mua cửa nhôm kính ở đâu?

Cửa nhôm kính chỉ có thể giúp bạn đảm bảo được an toàn cho bản thân và những thành viên khác trong gia đình trước các đối tượng trộm cắp khi bạn sử dụng đúng loại của nhôm chất lượng chính hãng.

Nếu muốn đặt mua những mẫu cửa nhôm kính đẹp, chính hãng, đảm bảo về chất lượng và có mức giá hợp lý thì bạn hãy liên hệ với công ty chuyên cung cấp cửa nhôm kính hàng đầu hiện nay – Công ty TNHH TMDV Nhân Tâm (Stardoor). Stardoor với uy tín và kinh nghiệm của mình chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Sử dụng cửa nhôm kính tại TP. HCM là biện pháp giúp chống trộm hiệu quả cho gia đình bạn. Liên hệ với Stardoor ngay để được thiết kế, thi công, lắp đặt tận nơi nhé!

HOTLINE: 0908.199.499