Cầu Thang Kính

XEM NGAY 30 MẪU CẦU THANG KÍNH CƯỜNG LỰC ĐẸP CAO CẤP GIÁ RẺ NĂM 2024

Cầu thang kính ngày nay đã được sử dụng rộng rãi trong xây dựng kiến trúc nội thất. Với ưu điểm tiết kiện không gian, mang lại nhiều ánh sáng, kiến trúc hiện đại, dễ dàng lau chùi vệ sinh, sử dụng an toàn và bền với thời gian.

1. Cấu tạo của cầu thang kính cường lực

Cấu tạo của cầu thang kính bao gồm những thành phần sau:

 Trụ cầu thang: Trụ của cầu thang kính thường được làm từ gỗ, inox,... Tùy theo thiết kế mà cầu thang có thể là trụ ngắn, trụ dài hoặc không trụ

– Tay vịn cầu thang: Tay vịn thường được làm bằng gỗ, inox hoặc sắt có tiết diện khác nhau nhằm phù hợp nhất với kiến trúc ngôi nhà.

 Trụ áp má, chân trụ: Có nhiệm vụ liên kết kính với cầu thang, nhằm mang đến sự chắc chắn cho cầu thang.

– Kính: Được sử dụng kính cường lực hoặc kính dán an toàn. Với những đặc điểm nổi trội của mình thì kính cường lực vẫn được sử dụng rộng rãi và được đánh giá cao hơn cả.

2. Ưu điểm của cầu thang kính cường lực

– Ưu điểm lớn nhất của cầu thang kính phải kể đến đó là về mặt thẩm mỹ. Đây là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, bởi vậy, sản phẩm có tính thẩm mỹ rất cao vì nguyên liệu sử dụng đó là kính – một nguyên liệu hiện đại, thể hiện được tất cả sự sang trọng lộng lẫy phù hợp với hầu hết các bản thiết kế, các công trình kiến trúc nào. Hơn thế nữa, sản phẩm còn đảm bảo an toàn khi đi lại.

– Cầu thanh kính khi sử dụng trong nhà sẽ mang lại rất nhiều lợi ích so với việc sử dụng các loại cầu thang gỗ, sắt, bê tông… truyền thống. Đảm bảo độ an toàn cao cho mọi thành viên trong gia đình, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.

– Chất liệu kính trong suốt giúp không gian gia đình bạn trở nên rộng rãi  và thoải mái hơn, mang đến cảm giác sáng bóng và sạch sẽ. Dễ dàng vệ sinh và lau chùi.

Lắp đặt, thi công cầu thang kính cường lực đẹp, cao cấp giá rẻ tại Tp.HCM

Cửa STARDOOR hiện là đơn vị thiết kế và thi công cầu thang kính – kính cường lực cao cấp đẹp nhất với giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay. Cầu thang kính đẹp tại Cửa STARDOOR được sử dụng toàn bộ các vật tư và phụ kiện chính hãng. Chúng tôi cam kết chân trụ chuẩn inox 304 có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng

☑️ CÔNG TY TNHH XD - TM - DV NHÂN TÂM

☑️ Địa chỉ: 89G Bưng Ông Thoàn, P.Phú Hữu, Tp.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

☑️ ☎☎☎: 0908 199 499 - 0903 399 499 (Mr.Thưởng)

☑️ Website: https://stardoor.vn

☑️ Email: stardoor2009@gmail.com

 

 

Cầu thang kính 23

: Liên hệ

Cầu thang kính 24

: Liên hệ

Cầu thang kính 22

: Liên hệ

Cầu thang kính 21

: Liên hệ

Cầu thang kính 20

: Liên hệ

Cầu thang kính 19

: Liên hệ

Cầu thang kính 18

: Liên hệ

Cầu thang kính 17

: Liên hệ

Cầu thang kính 9

: Liên hệ

Cầu thang kính 8

: Liên hệ

Cầu thang kính 7

: Liên hệ

Cầu thang kính 6

: Liên hệ

Cầu thang kính 5

: Liên hệ

Cầu thang kính 4

: Liên hệ

Cầu thang kính 3

: Liên hệ

Cầu thang kính 2

: Liên hệ