Nhà Tắm Kính

Top 30 mẫu vách kính tắm, phòng tắm kính đẹp đến không ngờ

Hiện nay, có nhiều mẫu vách kính tắm đẹp phù hợp với nhiều không gian lớn nhỏ khác nhau, sau đây là 30 mẫu phòng tắm kính cường lực đẹp do chúng tôi vừa thi công lắp đặt. Vách kính phòng tắm với ưu điểm như che chắn nước giúp nền nhà tắm luôn khô ráo, ấm áp vào mùa đông, dễ dàng lau chùi vệ sinh, không gian sang trọng, hiện đại.

Vách tắm kính được sản xuất bằng kính cường lực có độ chịu nhiệt và độ chịu lực cao kết hợp với hệ phụ kiện phòng tắm kính để tạo nên không gian phòng tắm kính sang trọng, hiện đại và tinh tế

Mẫu phòng tắm kính đẹp, sang trọng

Mẫu phòng tắm kính hiện đại

Mẫu phòng tắm kính hiện đại

Với không gian nhỏ hẹp, thì vách kính phòng tắm là một giải pháp hữu hiệu. Thông thường, vách phòng tắm sẽ làm bằng kính cường lực trắng, nhưng hiện nay có thêm kính mờ, kết hợp hoa văn để tạo thêm phần sinh động cho phòng tắm của mình.

Mẫu phòng tắm kính mở quay

Về kiểu mở ta có phòng tắm kính cửa trượt nhằm tiết kiệm không gian, nhẹ nhàng hơn trong sử dụng, phòng tắm kính đã đáp ứng yêu cầu này một cách thỏa đáng, đồng thời với kiểu dáng sang trọng phòng tắm kính cửa trượt là những lựa chọn thông minh nhất cho người sử dụng.

Mẫu phòng tắm kính trượt

Khi lựa chọn phòng tắm kính cho ngôi nhà của mình, bạn nên lưu ý đặc biệt là chất lượng các phụ kiện đi kèm như kẹp kính, tay nắm, khớp nối, giá đỡ phải đạt chuẩn. Các phụ kiện chính hãng sẽ được làm từ inox SUS 304 hoặc làm từ đồng mạ chrome và thép không gỉ. Các thiết bị này được làm đúng theo đúng tiêu chuẩn nên khi đóng mở, bạn sẽ thấy cửa kính không tạo ra bất kỳ tiếng động nào và hoàn toàn không bị han gỉ trong suốt quá trình sử dụng

Mẫu phòng tắm kính sang chảnh và hiện đại

Mẫu phòng tắm kính mở quay đẹp, hiện đại

 Với những mẫu vách tắm kính trên hy vọng khách hàng có thể lựa chọn được mẫu vách tắm kính đẹp và phù hợp với không gian và nhu cầu sử dụng nhà mình. Chúng tôi có 10 năm kinh nghiệm thi công lắp đặt phòng tắm kính, sản phẩm chúng tôi cung cấp đẹp, phụ kiện đồng bộ, giá thành rẻ, thi công nhanh.

❗ Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để khách hàng hài lòng và đây chính là tài sản lớn nhất của chúng tôi. Mọi chi tiết xin liên hệ:

☑️CÔNG TY TNHH XD - TM - DV NHÂN TÂM

☑️Địa chỉ: 149 Dương Đình Hội, P.Phước Long B Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh

☑️ ☎☎☎ 0908 199 499 - 0903 399 499 (Mr.Thưởng)

☑️Website: https://stardoor.vn

☑️Email: stardoor2009@gmail.com

Phòng tắm kính 15

: Liên hệ

PHÒNG TẮM KÍNH 14

: Liên hệ

PHÒNG TẮM KÍNH 14

: Liên hệ

PHÒNG TẮM KÍNH 13

: Liên hệ

PHÒNG TẮM KINH 12

: Liên hệ

PHÒNG TẮM KÍNH 11

: Liên hệ

PHÒNG TẮM KÍNH 10

: Liên hệ

PHÒNG TẮM KÍNH 9

: Liên hệ

Phòng tắm kính 8

: Liên hệ

NHÀ TẮM KÍNH 7

: Liên hệ

Phòng tắm kính 5

: Liên hệ

Nhà tắm kính 1

: Liên hệ

Nhà tắm kính 2

: Liên hệ

Nhà tắm kính 3

: Liên hệ

Nhà tắm kính 4

: Liên hệ

Nhà tắm kính 5

: Liên hệ

Nhà tắm kính 6

: Liên hệ