Vì Sao Bạn Nên Mua Cửa Nhôm Kính Cường Lực?

Ngày tạo: 27/02/2020

Cửa nhôm kính cường lực đang là sự lựa chọn hàng đầu của các công trình xây dựng hiện nay. Với những ưu điểm nổi bật dưới đây của sản phẩm sẽ lý giải cho vì sao bạn nên mua cửa nhôm kính cường lực. Mục lục1 Bền vững với thời tiết, tính ổn định cao2 Sơn sửa lau .

Cửa nhôm kính cường lực đang là sự lựa chọn hàng đầu của các công trình xây dựng hiện nay. Với những ưu điểm nổi bật dưới đây của sản phẩm sẽ lý giải cho vì sao bạn nên mua cửa nhôm kính cường lực.

Mục lục [Ẩn]

Bền vững với thời tiết, tính ổn định cao

Cửa nhôm kính cường lực bền đẹp thích hợp với mọi điều kiện của thời tiết do tính chất chống nhiệt chống nước đặc thù của sản phẩm. Không chịu tác động của thời tiết sản phẩm có tuổi thọ cao hơn. Bên cạnh đó nó không bị ôxy hoá hay bị lão hoá trong điều kiện bức xạ mặt trời và mưa axit.

Cửa nhôm kính cường lực được làm từ nhôm kính có tính ổn định cao hơn so với cửa làm từ các vật liệu khác giữ được độ chuẩn xác của cấu trúc và vẻ đẹp ban đầu trong suốt thời gian sử dụng.

Sơn sửa lau chùi tiện lợi

Nhôm và kính là hai chất liệu chính của cửa nhôm kính cường lực nên rất tiện lợi trong việc lau chùi hàng ngày. Trong việc sửa chữa, việc thay thể sửa chúng rất đơn giản.

An toàn trong sử dụng

Cả phần khung và kính của cửa nhôm kính cường lực đều có thể chịu được ở nhiệt độ rất cao mà không bị nóng chảy. Ngoài ra với tính chất chống oxi hóa sản phẩm cũng tránh được các tác động từ bên ngoài rất an toàn khi sử dụng.

Cách âm và cách nhiệt

Cửa nhôm kính cường lực bao gồm cả các linh kiện như khung nhựa định hình, gioăng, hộp kính,,… được thiết kế sử dụng nhằm mục đích đạt hiệu quả về việc cách nhiệt, cách âm cao nhất vượt xa các loại cửa làm từ những vật liệu truyền thống như gỗ, nhựa.

Đi kèm với khả năng cách âm cửa nhôm kính cường lực còn có khả năng cách nhiệt gấp từ 2 – 4 lần so với các loại cửa thông thường. Với tác dụng cách âm, cách nhiệt cửa nhôm kính cường lực tạo cho bạn không gian yên tĩnh hơn, tránh các tác động từ khí hậu bên ngoài.

Cửa nhôm kính cường lực được làm từ vật liệu nhôm và kính nên mang lại sự sang trọng và cao cấp cho công trình.

Về thiết kế: Cửa nhôm kính cường lực đa dạng về kiểu dáng thiết kế phù hợp với nhiều công trình khác nhau.

Hoa văn màu sắc: Cửa nhôm kính cường lực có thể dập hoa văn và sơn trang trí theo ý muốn để tạo bản sắc riêng biệt.

Về kiểu dáng: bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu, khá đa dạng phù hợp với công trình sở thích của bạn.

Hãy gọi ngay đến Stardoor để được:
???? Tư vấn miễn phí
???? Giá rẻ nhất
???? Chất lượng tốt nhất
???? Thời gian thi công nhanh nhất
???? Dịch vụ sản phẩm tốt nhất
???? Miễn phí vận chuyển
☎️ ☎️ ☎️ 0️⃣ 9️⃣ 0️⃣ 8️⃣ 1️⃣ 9️⃣ 9️⃣ 4️⃣ 9️⃣ 9️⃣ ( Mr. Thưởng )
Địa chỉ: 149 Dương Đình Hội, P.Phước Long B Q.9, Tp. Hồ Chí Minh