CÔNG TRÌNH ANH KIỆT QUẬN 9

Ngày tạo: 14/10/2023

Giới thiệu 1 vài mẫu cửa nhôm Maxpro hệ 55

CỬA NHÔM MAXPRO HỆ 55

Maxpro là sản phẩm nhôm cao cấp áp dụng công nghệ Anodise ED tiên tiến nhất Nhật Bản cùng tính năng kháng muối biển với lớp film bảo vệ cho tổng lớp phủ lên đến 21micron, Cửa nhôm Maxpro.JP cho khả năng chống bám bẩn tốt hơn 42%, bền màu hơn 28% và có thể sử dụng sát biển theo tiêu chuẩn JIS H8602 – Class A1

1. Bảo vệ sức khỏe gia đình bạn và môi trường khỏi hóa chất độc hại

Được sản xuất với dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất giúp MAXPRO.JP kiểm soát tất cả hóa chất có nguy cơ cao trên bề mặt sản phẩm thấp hơn ngưỡng cho phép của REACH gấp 10 lần

2. Bảo vệ tổ ấm của Bạn khỏi thành phần kim loại nặng

Không chỉ mang đến thanh nhôm với bề mặt trên cả tuyệt vời, Maxpro.jp còn đảm bảo bề mặt tiếp xúc hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn.

3. Đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu

Chắt lọc tỉ mỉ từ đường nét thiết kế đến ứng dụng của sản phẩm, thanh nhôm Profile Maxpro.JP với đa dạng các dòng sản phẩm sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về kiến trúc và phong cách xây dựng.

4. Phù hợp với tất cả các phong cách kiến trúc mới nhất hiện nay

Thiết kế hệ thống cửa nhôm Maxpro.jp là sự kết hợp tuyệt với giữa nghệ thuật tối giản từ Nhật Bản và phong cách hiện đại cải tiến của Châu Âu. Chúng tôi mang đến những bộ cửa với kích thước lớn, tối đa tầm nhìn cùng bề mặt xử lý hoàn toàn mới.

5. Sang trọng & hài hòa với thiết kế tổng thể

Đơn giản hóa mọi chi tiết cùng lớp kính an toàn trong suốt, kết hợp với khả năng khúc xạ ánh sáng trên bề mặt nhôm, lan can kính MAXPRO.JP mang đến cho Bạn không gian rộng rãi và sang trọng hơn bao giờ hết.

  Cửa Stardoor mang tới hệ thống phụ kiện Cmech và phụ kiện Bogo đồng bộKết hợp gioăng bền bỉ, kín kít, tuyệt đối 100% sẽ giúp bạn thêm hài lòng. Đồng thời, Cửa Stardoor chỉ dùng keo APOLO A500 có khả năng đàn hồi vĩnh viễn khi đóng rắn. Dòng này còn chống tia UV, gia cố độ bền cho sản phẩm đáng kể.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và phục vụ tốt nhất

☑️ CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NHÂN TÂM

☑️ Địa chỉ: 149 Dương Đình Hội, P.Phước Long B, Tp.Thủ Đức (Q.9 cũ), Tp. Hồ Chí Minh

☑️ ☎️☎️☎️ 0️⃣9️⃣0️⃣️️8️⃣️1️⃣️9️⃣️9️⃣️4️⃣️9️⃣️9️⃣ (Mr. Thưởng)

☑️ Web: stardoor.vn

☑️ Email: stardoor2009@gmail.com

☑️ Facebook: Cửa nhôm kính cao cấp Stardoor