8 Ưu Điểm Không Thể Chối Từ Của Vách Kính Cường Lực

Ngày tạo: 27/02/2020

Nếu như bạn đang phân vân có nên sử dụng vách kính cường lực hay không thì hãy cùng điểm qua 8 ưu điểm của chất liệu này. Đảm bảo bạn sẽ muốn chọn ngay vách kính cường lực cho công trình của bạn. ???? Khả năng chịu lực tốt: với độ cứng cao do công nghệ sản xuất tiên tiến thì .

Nếu như bạn đang phân vân có nên sử dụng vách kính cường lực hay không thì hãy cùng điểm qua 8 ưu điểm của chất liệu này. Đảm bảo bạn sẽ muốn chọn ngay vách kính cường lực cho công trình của bạn.

???? Khả năng chịu lực tốt: với độ cứng cao do công nghệ sản xuất tiên tiến thì khả năng chịu ứng xuất nén và ứng xuất uốn rất tốt lên khi đó ta ta có thể vách để đỡ khối công trình.

???? Độ bền cao: Những tấm kính cường lực được sử dụng để làm vách kính nên có độ cứng rất cao, cụ thể cao hơn các loại kính thường từ 5 tới 7 lần nên vách kính có thể chịu được va đập rất lớn đảm bảo về độ bền ấn tượng.

???? Tính kinh tế cao: Vách kính cường lực giúp người dùng tiết kiệm chi phí nhiều khoản như: tiết kiệm điện năng, giá thi công rẻ, không tốn tiền bảo dưỡng,… có tính kinh tế cao.

???? Sử dụng an toàn: Nhờ khả năng chịu ngoại lực rất tốt nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Nếu chịu ngoại lực quá cao thì kính vỡ chỉ tạo mảnh nhỏ và không góc cạnh, nhọn…. nên không gây hại cho người sử dụng.

???? Tính thẩm mỹ cao: Vách kính cường lực được đánh giá cao ở tính tẩm mỹ. Căn phòng sử dụng vách kính cường lực luôn mang phong cách sang trọng, hiện đại. Tính ứng dụng cao: Bạn có thể sử dụng vách kính cường lực ở khắp mọi nơi, từ nơi có diện tích rộng cho tới nơi có diện tích hẹp.

???? Dễ bảo hành, vệ sinh: Khi vệ sinh những tấm kính sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với các chất liệu khác.

???? Cách nhiệt tốt: Vách kính cường lực với chất liệu là tấm kính nhiệt bên trong và bên ngoài được cách nhiệt một cách tốt nhất.

Hãy gọi ngay đến Stardoor để được:
???? Tư vấn miễn phí
???? Giá rẻ nhất
???? Chất lượng tốt nhất
???? Thời gian thi công nhanh nhất
???? Dịch vụ sản phẩm tốt nhất
???? Miễn phí vận chuyển
☎️ ☎️ ☎️ 0️⃣ 9️⃣ 0️⃣ 8️⃣ 1️⃣ 9️⃣ 9️⃣ 4️⃣ 9️⃣ 9️⃣ ( Thuong Nguyen Thanh )
Địa chỉ: 149 Dương Đình Hội, P.Phước Long B Q.9, Tp. Hồ Chí Minh